Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện

Du lịch Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam tổ chức chương trình kích cầu du lịch chủ đề “Ba địa phương - Một điểm đến - nhiều trải nghiệm”

Triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động. Chiều ngày 25/11/2020, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Sở, Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam và tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Ba địa phương - Một điểm đến - nhiều trải nghiệm”.
 

Thông tin đầu tư Thông tin đầu tư

Khai thác du lịch cộng đồng

Du lịch cộng đồng là sản phẩm độc đáo, thể hiện tốt bản sắc của địa phương, tuy nhiên, thời gian qua loại hình này chưa được chú trọng quan tâm. Mới đây, tại xã Hòa Bắc, đã có một dự án được triển khai nhằm hỗ trợ người dân địa phương làm du lịch cộng đồng với kỳ vọng sẽ có thêm một sản phẩm du lịch mới cho Đà Nẵng.
 

Thông tin dịch vụ du lịch Thông tin dịch vụ du lịch

Lễ đón chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không Qatar Airways đến Đà Nẵng

Hãng hàng không Qatar Airways vừa chính thức đưa vào khai thác các chuyến bay thẳng Doha – Đà Nẵng, điểm đến thứ ba tại Việt Nam sau 02 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong mạng lưới toàn cầu của hãng với 04 chuyến bay mỗi tuần.