Tối 7-4, 100 cành hoa anh đào từ Nhật Bản đã được vận chuyển về Đà Nẵng, nâng tổng số cành hoa anh đào hiện có tại thành phố lên 300 cành. Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho biết, Công viên Châu Á (đơn vị tổ chức lễ hội hoa anh đào) sẽ tiến hành ghép 150 cành hoa anh đào thật trên một thân cây gỗ phía ngoài cổng Công viên Châu Á để phục vụ miễn phí cho người dân. 150 cành hoa anh đào còn lại sẽ được trang trí bên trong khuôn viên tổ chức lễ hội hoa anh đào, xen kẽ các cây hoa anh đào giả.
Từ ngày 9-11/5, Lễ hội rượu vang 2016 sẽ được tổ chức tưng bừng tại Bà Nà Hills, khởi động mùa du lịch hè tại điểm tham quan du lịch sang trọng này và là cơ hội để du khách tận hưởng những phút thư giãn khi “say” trong hương vị thức uống đặc trưng của nước Pháp, ngay giữa không gian đậm chất Châu Âu của Bà Nà.
Nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - Núi Chúa, thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đang thu hút sự chú ý của các công ty lữ hành đưa nguồn khách du lịch về Đà Nẵng.
Do đặc thù và tiềm năng có được, trong những năm qua, khu danh thắng Ngũ Hành Sơn (Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) có điều kiện phát triển nhiều loại hình du lịch như du lịch thiên nhiên, du lịch văn hóa, lịch sử, du lịch làng nghề… Nhưng hội tụ nhất, đặc trưng nhất vẫn là du lịch văn hóa tâm linh. Trên đất nước Việt Nam ít có nơi nào có hàng chục ngôi chùa đang tồn tại từ nhiều thế kỷ như Ngũ Hành Sơn, trong đó có hai Quốc tự được các vua triều Nguyễn sắc phong. Chiếu theo các di vật, cổ vật còn lưu giữ tại các chùa, đến các bút tích, văn bia, các điển tích Phật giáo được truyền tụng, bảo tồn đến ngày nay, đã chứng minh bề dày lịch sử phát triển của văn hóa Phật giáo tại khu danh thắng thiêng liêng này.
Ngày 31/3/2016 Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort (bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng) của Tập đoàn Sun Group vừa nhận danh hiệu HEARTBEAT EXCELLENCE AWARDS - giải thưởng dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng.
Trong hai ngày 9-10/4, tại Công viên Châu Á (Asia Park) sẽ diễn ra lễ hội Hanami. Đây là lần đầu tiên lễ hội này được tổ chức tại Đà Nẵng với một không gian đậm chất Nhật Bản sẽ được tái hiện sinh động với nhiều hoạt động như trưng bày hoa anh đào và các sự kiện văn hóa truyền thống xứ sở Mặt trời mọc.
    1 2 Trang sau    
    
    
    
    
    

Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 7 3 8 3 2 0
Hôm nay: 2047
Tháng này: 28450
Tổng cộng: 4738320