Bên cạnh các điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng hay hòa mình dưới những làn nước trong mát, đến Đà Nẵng du khách còn có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị với các môn thể thao như jesky, chèo kayak, ngồi trên phao chuối lướt ra biển hoặc ngắm thành phố từ trên những chiếc dù bay do ca-nô kéo… Tuy chưa nhiều và đa dạng như một số địa phương khác nhưng vào mùa du lịch hè, biển Đà Nẵng lại sôi động hơn với các hoạt động thể thao đầy hấp dẫn.
Đà Nẵng không phải là địa phương có nhiều con sông như nhiều tỉnh, thành khác ở nước ta. Nói về Đà Nẵng, người ta thường nghĩ về bãi biển, mà cách đây chưa lâu, được tạp chí Forbes xếp loại là một trong 6 bãi biển “quyến rũ nhất hành tinh”. Tuy nhiên, Đà Nẵng cũng được nhiều người biết đến với cái tên sông Hàn - con sông đẹp và thơ mộng chảy ngang thành phố và những cây cầu độc đáo, có thể xem là “độc nhất vô nhị” của cả nước. Nói đến Đà Nẵng, người ta cũng thường gọi đó là “Thành phố Sông Hàn”. Ngoài ra cũng có thể kể đến các con sông khác như sông Yên, sông Cu Đê, sông Vĩnh Điện, sông Cổ Cò…
- Ngày 9-12, Chủ tịch UBND TP Văn Hữu Chiến, các Phó Chủ tịch Phùng Tấn Viết, Nguyễn Xuân Anh đã có buổi họp với lãnh đạo Sở Xây dựng, Sở VH-TT&DL, các đơn vị đầu tư để bàn việc xúc tiến Dự án Cầu tàu và Bãi đỗ du thuyền tại khu vực bờ Đông sông Hàn, phía Bắc cầu Rồng.
Ngày 8-11, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trần Thọ và Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến chủ trì hội nghị thẩm định 22 nội dung về quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch và thiết kế kiến trúc công trình.
Tại cuộc họp thẩm định đồ án kiến trúc và quy hoạch thành phố Đà Nẵng ngày 19-10, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Bá Thanh chỉ đạo Viện Quy hoạch xây dựng thực hiện việc quy hoạch cầu tàu, bến du thuyền ven sông Hàn
UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng hai khu phức hợp nhà ở, thương mại, dịch vụ, khách sạn cao tầng ben biển.
UBND thành phố Đà Nẵng vừa có Quyết định phê duyệt phương án bồi thường thiệt hại, giải phóng mặt bằng dự án Khu di tích Lịch sử - Làng văn hóa K20 thuộc phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng.
Tổng cục Du lịch vừa công bố quy hoạch 10 khu du lịch trọng điểm quốc gia. Theo đó, Tổng cục Du lịch phối hợp với các địa phương sẽ lập quy hoạch cho 10 khu du lịch trọng điểm quốc gia
    1    
    
    
    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 7 3 8 3 3 6
Hôm nay: 2047
Tháng này: 28466
Tổng cộng: 4738336