Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, triển lãm, khen thưởng. Nhiều đơn vị, tập đoàn công ty lớn trên thế giới đều chú trọng đến loại hình du lịch này vì thông qua nó để tăng cường tính gắn kết, chia sẻ và hỗ trợ nhau giữa các thành viên.
Bên cạnh các điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng hay hòa mình dưới những làn nước trong mát, đến Đà Nẵng du khách còn có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị với các môn thể thao như jesky, chèo kayak, ngồi trên phao chuối lướt ra biển hoặc ngắm thành phố từ trên những chiếc dù bay do ca-nô kéo… Tuy chưa nhiều và đa dạng như một số địa phương khác nhưng vào mùa du lịch hè, biển Đà Nẵng lại sôi động hơn với các hoạt động thể thao đầy hấp dẫn.
Siêu dự án Cocobay được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn với tổng mức đầu tư gần 500 triệu USD.
Đà Nẵng có rất nhiều lợi thế để hút khách du lịch như vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên và yếu tố con người. Dựa trên đà phát triển vượt bậc của “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” này, một dự án du lịch giải trí tầm vóc khu vực Đông Nam Á hứa hẹn sẽ bùng nổ tại đây.
Bán đảo Sơn Trà đã được UBND thành phố chỉ đạo nghiên cứu, triển khai thực hiện việc lập quy hoạch phát triển du lịch theo tỉ lệ 1/5000 ngay từ cuối năm 2012 và vì vậy, bước sang năm 2013, khu vực này sẽ được đầu tư mạnh theo hướng phát triển du lịch bền vững và hấp dẫn du khách hơn.
UBND thành phố vừa phê duyệt sơ đồ vị trí bến đỗ du thuyền và cầu tàu du lịch dọc hai bên bờ sông Hàn do Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng lập.
Để tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng và hoàn thiện dần các loại hình dịch vụ tiện ích phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của du khách, ngày 07/01/2013, UBND thành phố Đà Nẵng đã có văn bản đồng ý cho phép Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch triển khai thí điểm lắp đặt 03 cụm tiện ích công cộng tại các tổ kinh doanh dịch vụ giải khát tại bãi biển.
Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi với nhiều bãi biển đẹp, có vịnh nước sâu, nguồn tài nguyên phong phú. Đó là điều kiện lý tưởng cho việc phát triển du lịch, cảng biển và đánh bắt thủy sản, góp phần làm nên thương hiệu “biển Đà Nẵng”.
Ngày 25-4, Công ty cổ phần đầu tư Nhất Gia Phúc (được sáng lập bởi các cổ đông từ Công ty cổ phần Xây dựng 79, Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Mega) công bố đầu tư dự án Khu biệt thự sinh thái Phú Gia ven sông (Phú Gia Villa Compound) phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ.
UBND thành phố có chủ trương kêu gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng bến tàu du lịch tại Cảng cá Thuận Phước cũ và đóng tàu du lịch. Theo đó, yêu cầu về quy mô dự án cần có tổng vốn trên 60 tỷ đồng với các hạng mục đầu tư: Xây dựng bến tàu du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế trên sông Hàn; xây dựng nhà hàng, nơi cung cấp thông tin, bán vé và các công trình phụ trợ khác cho các tàu du lịch hoạt động trên sông Hàn; đóng mới tàu du lịch để hoạt động trên sông Hàn.
Một trong những vệt đất giàu tiềm năng và kỳ thú bậc nhất Đà Nẵng – Làng Vân, thuộc P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, đã chính thức tiếp nhận dự án đầu tư trị giá 5 tỷ USD.    
    
    
    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 7 6 8 3 7 7
Hôm nay: 0
Tháng này: 32367
Tổng cộng: 4768377