Thực hiện Kế hoạch số 396/KH-SDL ngày 07/12/2018 về công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực Sở Du lịch năm 2019; ngày 02/8/2019, Sở Du lịch đã tổ chức lớp thực hành lễ tân đón tiếp, kỹ năng giao tiếp đối ngoại.
Để hoạt động kinh doanh lữ hành đi vào nề nếp đồng thời thực hiện Luật Du lịch và các văn bản pháp luật liên quan đối với hoạt động lữ hành nội địa, Sở Du lịch đã có văn bản gửi đến các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Du lịch về kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa.
Công tác cải cách hành chính (CCHC) của thành phố trong 15 năm qua theo chương trình tổng thể CCHC nhà nước đã đạt được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận. Hàng loạt chính sách, giải pháp quan trọng, đột phá, sáng tạo trong công tác CCHC được triển khai rộng khắp và có tác động tích cực, không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền thành phố và cải thiện đáng kể chất lượng phục vụ người dân, tổ chức và doanh nghiệp. Đà Nẵng có 5 năm liền (từ 2012 đến 2016) đứng đầu 63 tỉnh thành trên cả nước về xếp hạng chỉ số CCHC (PAR Index).
Nắm bắt xu hướng sử dụng công nghệ số của du khách, ngành du lịch thành phố cho ra mắt những ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ du lịch; bước đầu đem lại những tiện ích và hiệu quả cho du khách khi đến Đà Nẵng.
Ngày 25/10/2018, Sở Du lịch đã tổ chức buổi tổng kết và trao giải Hội thi lập hồ sơ và công tác lưu trữ các phòng và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Du lịch năm 2018 (Hội thi). Hội thi thu hút 08 đội thi là các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Du lịch.
Sáng 20-8, Sở Du lịch thành phố phối hợp cùng Sở Giao thông vận tải tổ chức lễ ký cam kết và triển khai lắp đặt camera trên xe vận tải du lịch.
Đà Nẵng là địa phương đầu tiên trong cả nước triển khai hình thức đại lý dịch vụ công trực tuyến. Nhân viên các bưu cục của Bưu điện Đà Nẵng có thể giúp người dân nộp/nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua mạng (trực tuyến).
Đà Nẵng đang triển khai cùng lúc 3 phương pháp đánh giá chất lượng cung ứng dịch vụ hành chính công (DVHCC) là khảo sát trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thông qua hệ thống máy tính bảng, gián tiếp thông qua phần mềm website và phỏng vấn thông qua điện thoại ghi âm.
    1 2 Trang sau    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 3 9 8 0 5 0
Hôm nay: 8871
Tháng này: 27132
Tổng cộng: 4398050