InterContinental® Danang nhận giải hài lòng nhất khu vực

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 31/3/2016 Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort (bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng) của Tập đoàn Sun Group vừa nhận danh hiệu HEARTBEAT EXCELLENCE AWARDS - giải thưởng dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng.

Giải thưởng do Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG (InterContinental Hotels Group) trao tặng.

Theo đó, để được vinh danh HEARTBEAT EXCELLENCE AWARDS, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort được du khách chấm thang điểm cao nhất và đã không có dịch vụ nào trong Khu nghỉ dưỡng được khách hàng chấm dưới điểm 8/10. Bảng chấm điểm của du khách được cập nhật hàng tháng trong mọi dịch vụ: ẩm thực, dịch vụ phòng, thái độ của nhân viên phục vụ…

Với kết quả này, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã vượt hơn 280 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong hệ thống do IHG quản lý tại: Maldives, Dubai, Thái Lan, Singapore … và nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Á để giành được giải thưởng quan trọng nhất.

Năm 2015, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành Khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới hai năm liên tiếp 2014 và 2015 được World Travel Awards vinh danh "Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới".

Nhà hàng La Maison 1888 nơi đây lọt "top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015" do CNN bình chọn. Harnn Heritage Spa thuộc Khu nghỉ dưỡng cũng được World Spa Awards vinh danh "Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015" vì những thành tựu đóng góp cho ngành spa thế giới…

Bắt đầu hoạt động từ 2013, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

HEARTBEAT là hệ thống đo lường mức độ hài lòng của khách hàng, do Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng toàn cầu IHG xây dựng áp dụng cho hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng do IHG quản lý trên toàn khu vực Châu Phi - Trung Đông - Châu Á.

Nguồn: Theo vietnamnet.vn

Cập nhật ngày: 06-04-2016
In Quay lại chia sẻ bài viết    
    
    
    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 7 3 8 3 2 1
Hôm nay: 2047
Tháng này: 28451
Tổng cộng: 4738321