Thông báo về sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong thực hiện thủ tục hành chính tại Sở Du lịch Đà Nẵng

Thực hiện Thông báo số 26/TB-UBND ngày 01 tháng 4 năm 2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tạm dừng tiếp nhận trực tiếp hồ sơ yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Sở Du lịch thông báo việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Du lịch như sau:

1. Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của Sở Du lịch tại Trung tâm Hành chính thành phố tạm dừng tiếp nhận trực tiếp hồ sơ yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp kể từ ngày 02 tháng 4 năm 2020 đến hết ngày 15 tháng 4 năm 2020.

2. Sở Du lịch thực hiện tiếp nhận hồ sơ thông qua hình thức trực tuyến đối với tất cả các hồ sơ thủ tục hành chính tại Cổng dịch vụ công trực tuyến thành phố, địa chỉ: https://dichvucong.danang.gov.vn/, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp thực hiện theo Hướng dẫn tại sau:

3. Sở Du lịch công bố số điện thoại của lãnh đạo Sở, bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính như sau

- Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của Sở Du lịch, điện thoại: 0706.144.940 (bà Nguyễn Hoàng Trọng) hoặc Tổng đài Thông tin dịch vụ công thành phố Đà Nẵng, điện thoại: *1022.

- Phó Chánh Văn phòng Sở Du lịch: Ông Lương Xuân Tiền, số điện thoại: 0913.415.575.

- Phó Giám đốc Sở Du lịch: Ông Tán Văn Vương, số điện thoại: 0905.202.373.

4. Giao Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở bố trí công chức theo dõi, giải quyết hồ sơ của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đăng ký trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến theo đúng quy định./.

SỞ DU LỊCH

Cập nhật ngày: 01-04-2020