Đà Nẵng: Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Du lịch

        Xem với cỡ chữ    

Sáng 19-2, UBND thành phố Đà Nẵng đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở đối với đồng chí Tán Văn Vương, nguyên Trưởng phòng Quy hoạch, Phát triển Tài nguyên và Du lịch, Sở Du lịch.

Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quyết định bổ nhiệm cho 3 đồng chí lãnh đạo sở ngành 

Tại buổi công bố, UBND thành phố cũng đã công bố bổ nhiệm 2 lãnh đạo đơn vị cấp sở ngành gồm: Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND-UBND thành phố và Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ , Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh đã bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực, uy tín và kính nghiệm thực tiễn của các cho các đồng chí lãnh đạo mới được bổ nhiệm. Trong bối cảnh thành phố đang phải đối mặt với nhiều thử thách, vừa quyết liệt phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa phải căng sức đẩy mạnh sản xuất kinh doanh hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ là lực lượng đảm nhận những trọng trách cùng thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Các đồng chí mới được bổ nhiệm đã phát biểu nhận nhiệm vụ với tinh thần quyết tâm  phấn đấu rèn luyện đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của lãnh đạo thành phố.

Châu Uy

Cập nhật ngày: 19-02-2020
In Quay lại chia sẻ bài viết    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 5 4 8 7 8 4
Hôm nay: 1730
Tháng này: 22613
Tổng cộng: 4548784