Đua thuyền Kayak chào mừng Clipper Race 2015- 2016

        Xem với cỡ chữ    

Sáng 25/02, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Đà Nẵng phối hợp cùng Câu lạc bộ Kayak Đà Nẵng tổ chức Giải đua thuyền Kayak với chủ đề “Hào khí sông Hàn”, giải đua nằm trong chuỗi hoạt động phụ trợ chào mừng Cuộc đua Thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper 2015-2016.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc về đích nhất, nhì, ba

   Tham gia giải đấu năm nay có 60 đội đăng ký thi đấu giải, trong đó có khoảng 40 thủy thủ Clipper Race và đặc biệt có sự tham gia của Ngài Robin Knox-Johnston, người sáng lập cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới, người đầu tiên đi thuyền một mình vòng quanh thế giới những năm 1968 - 1969 mặc dù năm nay ông đã 76 tuổi.

   Cuộc đua chia thành 2 vòng đấu, gồm vòng bảng và vòng chung kết chinh phục chiều dài 2,5km từ cầu Rồng đến cầu sông Hàn. Sau 2 vòng loại, 20 đội sẽ được chọn vào vòng chung kết tranh giải nhất, nhì, ba.

   Kết quả chung cuộc, các VĐV John Carrol - Diarmund O'Donovan (thuộc đoàn đua Clipper Race) về nhất; về thứ nhì là VĐV Hoàng Vũ Nhật - Tăng Văn Pháp (Công ty Công Thành) và về thứ ba là VĐV Hồ Văn Dũng - Phan Đức Lợi (Hyatt Đà Nẵng 2). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải khuyến khích cho các VĐV Glen Singleton - Jesse Kiavalho và Martin Brown - Glen Plant (thuộc đoàn đua Clipper Race).

   Hoạt động này đã tạo ra một sân chơi vui khỏe, lành mạnh, góp phần làm phong phú các hoạt động thể thao, du lịch trong mùa du lịch biển năm nay. Đồng thời, giải đấu còn tạo cơ hội nhân rộng, phát triển phong trào luyện tập và thi đấu môn chèo thuyền Kayak tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, thành trên cả nước.

Đình Phong

 

Cập nhật ngày: 26-02-2016
In Quay lại chia sẻ bài viết    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 1 5 8 1 8 2
Hôm nay: 0
Tháng này: 37063
Tổng cộng: 4158182