Báo cáo thị trường bất động sản Đà Nẵng 6 tháng đầu năm của CBRE mới đây cho thấy, thị trường khách sạn địa phương này đang có thêm nguồn cầu lớn nhằm nắm bắt lượng khách đang ngày một tăng.
UBND thành phố vừa ban hành quyết định về việc triển khai Đề án phát triển du lịch năm 2018 với tổng kinh phí thực hiện 14,4 tỷ đồng.
Tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) cam kết với lãnh đạo TP Đà Nẵng sẽ tạo ra một khu du lịch – giải trí đẳng cấp 5 sao tại khu vực Xuân Thiều.
Dự án Công viên Văn hóa lịch sử Ngũ Hành Sơn đã hoàn thành điều chỉnh quy hoạch ranh giới sử dụng đất. Theo đó, UBND thành phố giao các sở, ngành liên quan và quận Ngũ Hành Sơn lập báo cáo khả thi tổng thể dự án và đề xuất phương án kêu gọi đầu tư.
Louvre Hotels Group sẽ mang thương hiệu chủ chốt và lâu đời nhất - Golden Tulip tới chuỗi Boutique Hotel thuộc tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, với tổng diện tích hơn 4.439ha.
Từ ngày 01/11, TP Đà Nẵng không cho phép đóng mới tàu du lịch có sức chở dưới 50 khách. Từ ngày 01/01/2018, đối với các tàu đã được cấp phép có sức chở dưới 50 khách phải chấm dứt hoạt động trên tuyến sông Hàn – cầu Trần Thị Lý!
Đó là nhận định của chuyên gia nghiên cứu CBRE đối với thị trường khách sạn Đà Nẵng trong hiện tại và tương lai khi số lượng phòng khách sạn sẽ tăng gấp đôi trong vài năm tới.
Theo thông tin từ văn phòng UBND TP. Đà Nẵng, vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thành phố ông Đặng Việt Dũng đã thống nhất triển khai đề án: “Trang trí bờ kè biển bằng tranh gốm nghệ thuật” trên tuyến bãi biển Mỹ Khê.
Theo đó, phê duyệt Sơ đồ điều chỉnh ranh giới quy hoạch sử dụng đất dự án mở rộng khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa, tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà; Phía Bắc và Đông giáp: Đất đồi núi; Phía Nam giáp: Dự án khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa và đất đồi núi; Phía Tây giáp: Dự án khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa và biển.
Ngày 26/8, tại TP. Hội An, Dự án “Chương trình Phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” (Dự án EU-ESRT) do Liên minh châu Âu tài trợ đã bàn giao các kết quả hỗ trợ của cho 3 tỉnh Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam trong đó có bộ nhận diện thương hiệu chung.
Từ một địa phương xuất phát điểm khá thấp, sau 10 năm triển khai thực hiện Kết luận số 02-KL/TU ngày 31-5-2006 của Ban Thường vụ Thành ủy, quận Ngũ Hành Sơn đã có bước phát triển quan trọng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là phát triển đô thị, xây dựng kết cấu hạ tầng hiện đại, chăm lo an sinh xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đồng bộ, vững mạnh.
VNA chính thức khai trương đường bay quốc tế mới Đà Nẵng- Băng Cốc (Thái Lan) vào tối 26/6 tại Đà Nẵng
Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, triển lãm, khen thưởng. Nhiều đơn vị, tập đoàn công ty lớn trên thế giới đều chú trọng đến loại hình du lịch này vì thông qua nó để tăng cường tính gắn kết, chia sẻ và hỗ trợ nhau giữa các thành viên.
Bên cạnh các điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng hay hòa mình dưới những làn nước trong mát, đến Đà Nẵng du khách còn có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị với các môn thể thao như jesky, chèo kayak, ngồi trên phao chuối lướt ra biển hoặc ngắm thành phố từ trên những chiếc dù bay do ca-nô kéo… Tuy chưa nhiều và đa dạng như một số địa phương khác nhưng vào mùa du lịch hè, biển Đà Nẵng lại sôi động hơn với các hoạt động thể thao đầy hấp dẫn.
    1 2 Trang sau    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 0 8 3 8 4 6
Hôm nay: 3480
Tháng này: 31694
Tổng cộng: 4083846