Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay mới Đà Nẵng - Osaka (Nhật Bản) từ ngày 28/10/2018 với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321 tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.
Tour du lịch giá rẻ theo hành trình từ các nước đến Đà Nẵng ngày càng nhiều làm giảm sút chất lượng dịch vụ, ảnh hưởng đến quyền lợi của du khách cũng như môi trường du lịch của thành phố. Trước thực trạng này, ngành du lịch Đà Nẵng đang từng bước tăng cường quản lý, chấn chỉnh loại hình du lịch nói trên.
Trong 8 tháng đầu năm, tổng lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Đà Nẵng đạt hơn 5,8 triệu lượt khách, tăng hơn 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng doanh thu toàn ngành đạt hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 51% so cùng kỳ. Điều này cho thấy Đà Nẵng đang làm tốt công tác quảng bá, giữ gìn và nâng cấp hình ảnh điểm đến.
04 chuyến bay mỗi tuần đến Đà Nẵng sử dụng máy bay B787 Dreamliner Thành phố xinh đẹp Đà Nẵng là điểm đến thứ 03 của Việt Nam trong mạng lưới bay toàn cầu đang mở rộng của Qatar.
Tối 2-9, chợ đêm Sơn Trà khai trương tại tuyến đường Mai Hắc Đế - Lý Nam Đế (quận Sơn Trà) với 152 gian hàng kinh doanh các mặt hàng ẩm thực, đồ lưu niệm, giải khát, văn hóa phẩm, thời trang, thủ công mỹ nghệ, đặc sản, hải sản khô…
Phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc dẫn truyền thông địa phương cho biết thành phố Đà Nẵng của Việt Nam đã trở thành điểm du lịch mùa Hè được ưa thích nhất của người dân "xứ sở kim chi" năm nay.
Sau gần 3 năm chuẩn bị, dự kiến ngày 2-9, chợ đêm kết hợp phố đi bộ ở quận Sơn Trà khai trương và đi vào hoạt động. Đây là tin vui đối với người dân thành phố cũng như du khách, bởi từ lâu, điểm đến vui chơi giải trí, mua sắm về đêm luôn là nhu cầu bức thiết đối với một thành phố du lịch như Đà Nẵng. Các quận Ngũ Hành Sơn, Hải Châu cũng háo hức chờ đợi đề án được phê duyệt, triển khai nhằm tạo điểm nhấn trên địa bàn.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn vừa ký ban hành văn bản số 6518/KH-UBND ngày 21-8-2018 về kế hoạch kiểm tra ô-tô vận chuyển khách trá hình mang biển kiểm soát nước ngoài hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Sáng 17-8, tại Công viên Biển Đông (Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng), Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL) phối hợp với TP Đà Nẵng tổ chức lễ phát động phong trào xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng dành cho khách du lịch tại các địa bàn trọng điểm. Đây là một trong những hoạt động nhằm kêu gọi các doanh nghiệp (DN), cộng đồng cùng chung tay trong công tác xã hội hóa nhà vệ sinh, cũng như quảng bá, giúp du khách nhận biết được logo của dự án để sử dụng dịch vụ khi cần...
Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đang xúc tiến việc mở Tổng lãnh sự quán tại thành phố Đà Nẵng, một thành phố du lịch nổi tiếng nằm ở miền Trung Việt Nam.
Sáng 20-8, Sở Du lịch thành phố phối hợp cùng Sở Giao thông vận tải tổ chức lễ ký cam kết và triển khai lắp đặt camera trên xe vận tải du lịch.
Báo cáo thị trường bất động sản Đà Nẵng 6 tháng đầu năm của CBRE mới đây cho thấy, thị trường khách sạn địa phương này đang có thêm nguồn cầu lớn nhằm nắm bắt lượng khách đang ngày một tăng.
Thực hiện chủ trương của UBND thành phố về việc tổ chức thi tuyển chọn nhân sự bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, Sở Du lịch đã tiến hành tổ chức thi tuyển từ ngày 20/6/2018 đến ngày 18/7/2018. Kết quả thi tuyển đã được Ban Cán sự Đảng UBND TP thống nhất tại Công văn số 2127/SNV-CCVC ngày 30/7/2018.
    1 2 3 4 5 Trang sau    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 0 2 6 8 7 9
Hôm nay: 5186
Tháng này: 50911
Tổng cộng: 4026879