Khai mạc thi tuyển chức danh Trưởng ban Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các Bãi biển du lịch Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện Đề án thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo, quản lý, Sở Du lịch đã ban hành Kế hoạch số 81/KH-SDL ngày 12/3/2018 về việc tuyển chọn nhân sự bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Sau khi thông báo công khai kế hoạch thi tuyển chức danh Trưởng ban BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, Sở Du lịch nhận được 02 (hai) hồ sơ của ứng viên hiện đều là viên chức BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đăng ký dự thi và đủ điều kiện dự thi gồm có: ông Trần Đại Nghĩa - Phó trưởng ban BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch (sinh năm 1977) và ông Nguyễn Đức Vũ - Phó trưởng ban BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch (sinh năm 1973). 

Ngày 20/6/2018, tại Khách sạn Sông Hàn (số 14-Lý Tự Trọng, Đà Nẵng), Hội đồng thi tuyển chức danh Trưởng ban BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức Lễ Khai mạc và phần thi viết của 02 ứng viên tham gia dự thi.

Các ứng viên sẽ trải qua hai vòng thi: thi viết và thi đề án. Kỳ thi nhằm tuyển chọn người thực sự có phẩm chất chính trị, có năng lực trong quản lý, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, … để bổ nhiệm giữ chức danh Trưởng ban Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng./.

Tin và ảnh: Cẩm Tú

Cập nhật ngày: 21-06-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 0 8 7 0 7 2
Hôm nay: 0
Tháng này: 33319
Tổng cộng: 4087072