Giới thiệu Du lịch Đà Nẵng tại Hồng Kông năm 2018

        Xem với cỡ chữ    

Từ ngày 14 – 16/7/2018, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp với Vietnam Airlines và Jestar Pacific để góp mặt trong Hội chợ ITE & MICE Hồng Kông để giới thiệu thông tin và quảng bá du lịch Đà Nẵng.

Nằm trong khuôn khổ diễn ra Hội chợ ITE & MICE Hồng Kông lần thứ 30, chương trình Giới thiệu Du lịch Đà Nẵng được tổ chức lúc 14h00 ngày 15/6/2018  tại khách sạn Empire Hongkong với sự tham gia của Ông Nguyễn Duy Kiên – Phó Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hồng Kông và Ông Len Chang – Tổng thư ký Hội Lữ hành Hồng Kông, Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines và Jestar Pacific tại Hồng Kông cùng hơn 10 hãng thông tấn báo chí  Hồng Kông và 63 Công ty lữ hành Quốc tế, các hãng tàu biển lớn Hồng Kông đến tham dự.

Bên cạnh đó, hãng hàng không Cathay Pacific cũng đến tham gia trao đổi, ngoài việc đưa khách Hồng Kông đến Đà Nẵng, hãng sẽ thường xuyên kết nối Đà Nẵng với các khách Châu Âu, Châu Mỹ,…

Chương trình là cơ hội gặp mặt và trao đổi giữa các doanh nghiệp du lịch Hồng Kông và Đà Nẵng, là cơ hội để các doanh nghiệp Đà Nẵng xúc tiến và khai thác chương trình tour đưa khách từ Hồng  Kông đến Đà Nẵng.

Chương trình tập trung giới thiệu các sản phẩm du lịch, các sự kiện du lịch của thành phố Đà Nẵng. Với vị trí cửa ngõ của 03 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận cùng tài nguyên du lịch phong phú và đa dạng, Đà Nẵng ngày càng trở thành điểm đến an toàn, hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới với tình hình kinh tế – chính trị ổn định, người dân hiếu khách, thân thiện.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Sở Du lịch đại diện du lịch Đà Nẵng chủ trì chương trình giới thiệu và cùng các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Sun World, Furama Resort, Indochina Unique Tourist, Omega tour, Ziontour, khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills và khách sạn Hải An đồng hành kết nối với đối tác Hong Kong. Ông Nguyễn Duy Kiên – Phó Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hồng Kông tham dự và phát biểu tại chương trình.

Không chỉ thúc đẩy xúc tiến thị trường khách du lịch Hồng Kông và tăng hiệu quả khai thác đường bay trực tiếp, chương trình Hồng Kông còn định hướng xúc tiến trong lĩnh vực MICE và kết nối với các doanh nghiệp về tổ chức sự kiện, nghỉ dưỡng cao cấp và đánh golf.

Sở Du lịch

Cập nhật ngày: 19-06-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 0 8 7 0 4 9
Hôm nay: 0
Tháng này: 33296
Tổng cộng: 4087049