Đà Nẵng và Vietnam Airlines ký hợp tác tăng cường xúc tiến du lịch, đầu tư

        Xem với cỡ chữ    

Thỏa thuận hợp tác sẽ góp phần phát triển kinh tế - xã hội của TP Đà Nẵng và nâng cao vai trò, hình ảnh, vị thế của Vietnam Airlines.

Chiều 9/1, tại Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UBND TP Đà Nẵng và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), nhằm tăng cường xúc tiến du lịch, thương mại và đầu tư.

Thỏa thuận hợp tác sẽ góp phần phát triển kinh tế - xã hội của TP Đà Nẵng và nâng cao vai trò, hình ảnh, vị thế của Vietnam Airlines. Theo đó, TP Đà Nẵng sẽ có chính sách kích cầu, đối với các đường bay đến Đà Nẵng của hãng và chủ trì phối hợp giữa Vietnam Airlines và các công ty du lịch để thúc đẩy bán.

Hãng hàng không cũng cam kết đồng hành cùng thành phố tổ chức các sự kiện văn hóa - thể thao, du lịch... nhằm quảng bá điểm đến, thu hút du khách đến với Đà Nẵng. Các đoàn xúc tiến du lịch, thương mại trong và cả ngoài nước của Đà Nẵng được Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của hãng.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết: Lễ ký kết là sự kiện vô cùng quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt với cả hai. Đây là cơ hội thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động du lịch, đối nội, đối ngoại và kêu gọi đầu tư. 

"Tôi hy vọng những nội dung trong thỏa thuận sẽ được triển khai hiệu quả, đem lại những lợi ích thiết thực cho đôi bên, hướng đến sự phát triển văn hóa - xã hội - du lịch của Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung", ông Nguyễn Ngọc Tuấn cho hay.

Được biết, thỏa thuận cũng đặt mục tiêu quảng bá điểm đến Đà Nẵng và hình ảnh Vietnam Airlines trên các phương tiện truyền thông của hai bên (bảng biển ngoài trời, các kênh truyền hình, báo đài, ấn phẩm, gian hàng hội chợ trên toàn quốc của Vietnam Airlines...). Đôi bên nhất trí xây dựng các ấn phẩm du lịch trọn gói đến Đà Nẵng và các hợp tác trong lĩnh vực khác.

Chia sẻ thêm trong lễ ký kết, ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết, hãng và TP Đà Nẵng đã gắn bó từ hơn 20 năm nay với những đường bay đầu tiên kết nối Đà Nẵng và Hà Nội, TP HCM.

Thỏa thuận ký kết là bước tiến lớn cho cả hai và Vietnam Airlines cùng đồng hành cùng TP Đà Nẵng với trách nhiệm, tinh thần trách nhiệm cao nhất để hợp tác thành công, góp phần đưa Đà Nẵng thành điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn.  

Theo phapluatplus.vn

Cập nhật ngày: 10-01-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
3 9 3 4 1 2 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 47642
Tổng cộng: 3934128