Triển khai các công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 7/10, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức cuộc họp triển khai các công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng cho hơn 600 cơ sở lưu trú du lịch tại địa phương. Đến dự, có ông Lê Công Dũng - Phó Vụ trưởng, Bộ Ngoại giao, đại diện Ban Thư ký APEC.

Quang cảnh buổi họp triển khai các công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Tại hội nghị, các cơ sở lưu trú du lịch tại Đà Nẵng, đặc biệt là các khách sạn có tham gia phục vụ tại Tuần lễ Cấp cao APEC đã được giới thiệu tổng quan chung về sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng, những điều cần lưu ý về các nền văn hóa, nguyên tắc lễ tân, ngoại giao, một số tình huống thường gặp và cách xử lý.

Đặc biệt, Tiểu ban An ninh và Y tế cũng đã trao đổi về công tác an ninh an toàn tại các khách sạn trước và trong thời gian diễn ra sự kiện; công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ; công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các khách sạn cùng quy trình phối hợp xử lý các vụ việc, sự cố.

Một số tình huống giả định có thể xảy ra khi đón và tiếp khách tham dự APEC mà các khách sạn đặt ra cũng đã được hướng dẫn và giải đáp cụ thể, qua đó đảm bảo chất lượng phục vụ với tinh thần chuyên nghiệp và mến khách; đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho mọi thành phần khách. Qua đó, góp phần đảm bảo về công tác hậu cần, phục vụ tốt nhất trong quá trình sự kiện diễn ra. Trong đó, công tác an ninh an toàn được nhấn mạnh là công tác hàng đầu. Lãnh đạo ngành du lịch thành phố cũng đề nghị các khách sạn, resort có tham gia phục vụ trực tiếp cần rà soát lại toàn bộ công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ, nhân sự phục vụ trong suốt thời gian diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng, lập kế hoạch đón tiếp cho từng đoàn và có quy trình chặt chẽ phục vụ nguyên thủ.

Đình Phong

Cập nhật ngày: 09-10-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 0 2 6 9 0 1
Hôm nay: 5186
Tháng này: 50933
Tổng cộng: 4026901