Trao giải cuộc thi trải nghiệm du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 8/10, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ trao giải Cuộc thi trải nghiệm du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”. Đến dự có ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng.

Ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng (vị trí đầu tiên từ nhìn phải qua) trao giải Nhất "Tuyệt vời Đà Nẵng ơi" cho đội 3 Idiots

Sau ba tháng phát động, bắt dầu từ ngày 05/07 đến 08/10/2017, thu hút 319 bài dự thi, 3.190 bức ảnh, 18.685 lượt bình chọn và 12.445 lượt chia sẻ. Ban Tổ chức chọn ra 9 bạn xuất sắc nhất vào vòng chung kết, chia thành 3 đội và có những trải nghiệm 5 ngày 4 đêm tại các điểm đến, những dịch vụ mới của du lịch Đà Nẵng.

Cuộc thi đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những ai thích xê dịch, yêu nhiếp ảnh, thích khám phá và chinh phục bản thân. Cuộc thi hướng các thí sinh cũng như độc giả có những cách nhìn mới hơn về một Đà Nẵng năng động, tươi trẻ nhưng cũng rất đỗi bình dị, thân quen qua những trải nghiệm thú vị của các thí sinh tham dự; đồng thời cũng là một sân chơi độc đáo về nhiếp ảnh, viết bài cho những bạn trẻ đam mê xê dịch.

Với sự sáng tạo, chắt chiu từng cảm xúc để mang đến cho mọi người một cảm nhận rất ấn tượng về Đà Nẵng, đội 3 Idiots đã chinh phục được ban giám khảo với số điểm tuyệt đối, dành giải Nhất "Tuyệt vời Đà Nẵng ơi", trị giá 100 triệu đồng, bao gồm 60 triệu đồng tiền mặt và tour du lịch Hàn Quốc cho mỗi thành viên; Giải đội Ấn tượng trị giá 30 triệu đồng, bao gồm 15 triệu đồng tiền mặt và voucher nghỉ dưỡng một đêm tại Crowne Plaza Da Nang Resort cho mỗi thành viên thuộc về đội B-Waves; Giải đội được yêu thích nhất trị giá 20 triệu đồng, bao gồm 10 triệu đồng tiền mặt và voucher nghỉ dưỡng tại Mercure Banahills Frenchi Village Da Nang cho mỗi thành viên thuộc về đội Speed up.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết, cuộc thi được xem là bước đột phá trong cách tổ chức để quảng bá du lịch Đà Nẵng đối với giới trẻ đam mê du lịch. Không dừng lại ở cuộc thi, hình ảnh và những thước phim của các thí sinh còn được vinh dự là những hình ảnh tiêu biểu phục vụ cho công tác quảng bá và xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại những thị trường trong và ngoài nước, các sự kiện lớn của thành phố và quốc gia.

Đình Phong

Cập nhật ngày: 09-10-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết    
    
    
Thời tiết    
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC
  • Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV
  • «
  • »
Liên kết website
4 0 2 6 9 2 0
Hôm nay: 5186
Tháng này: 50952
Tổng cộng: 4026920